In tem bạc tại Phú Thọ

Bạn đang có nhu cầu in tem bạc tại Phú Thọ. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Để được đáp ứng nhu cầu một cách tuyệt vời nhất nhé. Trong bài viết sau đây mình sẽ đưa ra một số thắc mắc khi in tem bạc cùng với cách để có thể đặt hàng và liên hệ với công ty của mình.

Một số thắc mắc của khách hàng khi in tem bạc

  • Đối với nhiều khách hàng khi muốn in tem bạc chống hàng giả thì họ vất phải rất nhiều vấn đề mà đôi khi khiến họ phải rất đau đầu, loay hoay không tìm ra giải pháp để có thể tháo gỡ. Có thể nói tới như in tem chống hàng giả ở đâu giá rẻ, sản phẩm có chất lượng tốt không, nó có bám dính được chắc chắn trên sản phẩm của mình hay không, nó có bị lột lên dễ dàng không, hình ảnh trên tem có được sắc nét và ổn định không, tem có thể giữ ở ngoài trời được bao nhiêu lâu, có bị xuống màu, bị loang ố khi tiếp xúc với thời tiết xấu hay không….
  • Chị M.A thuộc một công ty ở Phú Thọ chia sẻ như sau: chị có đi in tem bạc cho công ty mình ở một địa chỉ ở Hà Nội nhưng khi nhận được tem thì lại rất thất vọng về chất lượng của tem khi tem không có độ sắc nét như mong đợi, nhiều cái còn bị ố, bị loang mực không đạt chất lượng. Mà bên cạnh đó giá tành cho môit tem thì không phải là rẻ.
  • Anh N.V.M ở Thái Nguyên chia sẻ anh có tìm hiểu và kí hợp đồng in tem với một công ty ở Hà Nội tem được giao nhận đạt tiêu chuẩn về độ sắc nét cũng như màu sắc nhưng khi dán lên sản phẩm của mình thì nó dễ bị bóc lên, cũng như bị xước khi vận chuyển, tem có dấu hiệu bị ô xi hoá khi để lâu trong thời tiết nắng nóng.

 Phương thức để liên hệ in tem bạc với công ty chúng tôi.

  • Khi quý khách có nhu cầu in cần liên hệ với công ty theo địa điểm qua số điện thoại cầm tay. Gồm có địa chỉ, nhà, tên đường, phố, tổ dân phố, quận huyện, thị xã.
  • Lấy tin tức qua số điện thoại: cần có số di dộng, số công ty của bạn, công ty đã hoạt động được bao nhiêu năm.
  • Khi đã có đủ các yếu tố trên các bạn cần liên lạc với công ty của mình tuỳ theo yêu cầu về hình thức, mẫu mã loại tem mà các bạn muốn in công ty của mình sẽ báo giá cho các bạn.
  • Các bạn cần nói rõ hình dáng và kích cỡ của con tem. Giả như chiều dìa của nó là bao nhiêu, bo góc hay không, chiều rộng như thế nào. Số lượng bạn cần là bao nhiêu, màu sắc của con tem, thông tin ngày phát hành tem, bảo hành ngày tháng hết hạn

Cacs bạn hãy cho chúng tôi biết về nhu cầu tem bạc tại Phú Thọ của bạn chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *