sản xuất huy hiệu nhựa

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc huy hiệu nhựa trong cuộc sống hằng ngày. Chúng được sử dụng như những món đồ phụ kiện giúp làm nổi bật lên trang phục cũng như góp phần thể hiện phong cách cá tính của chủ nhân. Vậy sản xuất huy hiệu nhựa như thế nào, đặt mua huy hiệu nhựa ra sao sẽ được mình chia sẻ tới các bạn trong bài viết sau đây nhé.

Quy trình sản xuất huy hiệu nhựa của công ty quà tặng chúng tôi

  • Để có được một chiếc huy hiệu nhựa không cần quá phức tạp nhưng cũng cần trải qua mọt số công đoạn nhất định. Tại công ty chúng tôi để có được cho khách hàng những sản phẩm là huy hiệu nhựa có chất lượng cao nhất cùng mẫu mã đẹp nhất thì cần có những công đoạn như sau:
  • Đầu tiên chính là nhận mẫu mã thiết kế của khách hàng. Để cung cấp cho chúng tôi mẫu thiết kế huy hiệu nhựa mà bạn mong muốn bạn chỉ cần mang theo ảnh mẫu của sản phẩm tới với trụ sở của công ty các nhân viên sẽ tiếp nhận và tiến hành sản xuất. Hoặc nếu bạn chưa có mẫu thiết kế cho riêng mình. Bạn cũng không cần lo lắng, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn lựa một mẫu thiết kế phù hợp trong bộ sưu tập của công ty hoặc sẽ được các nhân viên của chúng tôi thiết kế miễn phí cho bạn một mẫu thiết kế. Lưu ý với các bạn mang ảnh tới thì nên mang theo dưới dạng file ảnh .jpg để các nhân viên có thể dễ dàng thao tác. Nhiều bạn khi tới với công ty lại mang theo ảnh cầm tay điều này sẽ khiến các bạn mất thêm thời gian để chúng tôi scan ảnh vào máy.

  • Sau khi đã có mẫu thiết kế hoàn chỉnh nhân viên chúng tôi sẽ làm thử một vài sản phẩm mẫu để các bạn có thể kiểm chứng về chất lượng cũng như thiết kế đã phù hợp hay chưa, nếu chưa thì cần chỉnh sửa điểm nào để chúng tôi khắc phục luôn.
  • Tiến hành dập khuôn huy hiệu. Nhựa được chúng tôi sử dụng có chất lượng cao, an toàn với sức khỏe người sử dụng, được cung cấp dưới dạng các tấm nhựa lớn. Các tấm nhựa sẽ được công ty đưa vào các máy dập khuôn với kích thước và hình dáng theo yêu cầu. Với các đơn hàng nhỏ chúng tôi sử dụng công đoạn dập thủ công, còn với đơn hàng lớn sẽ được dập với máy công nghiệp.
  • In hình ảnh đây là khâu quan trọng nhất, hình ảnh được chúng tôi in lên huy hiệu nhựa bằng công nghệ in nhiệt cho chất lượng tốt, độ phân giải cao, chống chịu với nước và các vết xước nhỏ.
  • Sau khi in là công đoạn kiểm tra và giao hàng cho khách.

Hãy đến với công ty quà tặng chúng tôi cho nhu cầu về sản xuất huy hiệu nhựa bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *