sản xuất huy hiệu đoàn

Huy hiệu đoàn cùng với những chiếc áo xanh tình nguyện được xem là hình ảnh đại diện cho tầng lớp thanh niên của Việt Nam. Trong bài viết sau đây mình xin giới thiệu về chiếc huy hiệu đoàn cùng với dịch vụ sản xuất huy hiệu đoàn của công ty mình cho các bạn quan tâm nhé.

Huy hiệu đoàn và những thông tin hữu ích

  • Huy hiệu đoàn mẫu chuẩn nhất như thế nào: để có thể hiểu về chiếc huy hiệu đoàn trước tiên bạn cần phải biết về thiết kế của chúng. Huy hiệu đoàn có thiết kế hình tròn trên nền sọc xanh lá và trắng, ở giữa của huy hiệu là nổi bật lên hình ảnh một cánh tay rắn chắc cầm một chiếc lá cờ Tổ Quốc đi lên. Đây là hình ảnh tượng trưng cho sức mạnh của thanh niên Việt Nam. Xung quanh viền của hình tròn là dòng chữ “ ĐTNCS Hồ Chí Minh”
  • Huy hiệu đoàn ra đời trong khoảng thời gian nào: vào hội nghị đoàn thanh niên toàn quốc năm 1951 tại chiến khu Việt Bắc, Cán bộ trung ương đoàn muốn các thành viên của hội có một chiếc huy hiệu với biểu trưng riêng. Vào khoảng thời gian đó được đứng trong hàng ngũ của đoàn thanh niên là mọt vinh dự to lớn của tầng lớp thanh niên Việt Nam. Mọi người trẻ đều muốn phấn đấu rèn luyện để được có mặt trong tổ chức này. Được mang trên ngực chiếc huy hiệu của đoàn thanh niên chính là niềm mơ ước của rất nhiều người trẻ.

  • Huy hiệu đoàn có tác giả là ai: Đây là điều mà rất nhiều bạn chưa biết tới. Tác giả của tấm huy hiệu đoàn chính là họa sĩ Huỳnh Văn Thuận lúc đó là trưởng phòng hội họa trung ương đoàn. Sau khi các mẫu thiết kế được gửi lên chủ tịch Hồ Chí Minh thì mẫu thiết kế của ông đã được Người lựa chọn là mẫu huy hiệu chính thức của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Từ đó tới nay mặc cho đất nước trải qua bao thăng trầm suốt chiều dài lịch sử thì tấm huy hiệu đoàn vẫn giữ nguyên được thiết kế của nó.

  • Huy hiệu đoàn có ý nghĩa thể hiện điều gì: với hình ảnh là một cánh tay rắn chắc cầm lá cờ Tổ Quốc, tấm huy hiệu đoàn thể hiện sức mạnh to lớn của tầng lớp thanh niên Việt Nam, luôn là đội ngũ xung kích đi đầu trong mọi lĩnh vực, là cánh tay phải của Đảng. Sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ, khó khăn.
  • Mua huy hiệu đoàn ở đâu: Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp sản phẩm huy hiệu đoàn cho các bạn có nhu cầu trong cả nước. Với mức giá giao động từ 5k -8k/ Chiếc.

Nếu các bạn quan tâm và có nhu cầu đặt mua sản phẩm huy hiệu đoàn thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *