nhận làm huy hiệu hcm

Bạn đã biết những gì về huy hiệu hay cơ sở nhận làm huy hiệu hcm nào uy tín hay chưa. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Có những cách phân loại huy hiệu nào

  • Huy hiệu hiện nay có rất nhiều loại thường được phân chia theo tên gọi của chất liệu làm ra chúng hoặc ý nghĩa, tác dụng của chúng. Để có thể dễ dàng nhận biết những loại huy hiệu khác nhau bạn cũng cần nên trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản nhé.
  • Huy hiệu theo chất liệu làm ra chúng thì được chia thành các loại loại huy hiệu như huy hiệu nhựa, huy hiệu mica, huy hiệu kim loại… các loại huy hiệu nhựa hay huy hiệu mica được sử dụng khá rộng rãi, những chiếc huy hiệu này thường được các bạn trẻ in hình ảnh mà mình yêu thích làm quà tặng cho bạn bè người thân chúng thường có giá thành rất rẻ chỉ từ vài ngàn đồng là bạn đã có thể sử hữu, ngoài ra những chiếc huy hiệu nhưa hay mica rẻ tiền còn được sử dụng làm quà tặng cho các sự kiện, giúp quảng bá hình ảnh… Đối với huy hiệu kim loại thì có giá thành cao hơn, cũng như chất lượng tốt hơn. Ngoài ra còn những huy hiệu kim loai được mạ vàng, mạ niken sáng bóng để tăng thêm độ sang trọng và lịch sự.

  • Huy hiệu được chia theo tác dụng ý nghĩa: với cách phân chia này thì huy hiệu được chia thành rất nhiều loại như huy hiệu của cơ quan nhà nước có đặc trưng riêng và không trùng lặp, huy hiệu của các tổ chức, cá nhân… Những chiếc huy hiệu này mang những đặc trưng riêng thể hiện hình ảh của doanh nghiệp cũng như tổ chức.
  • Ngoài ra huy hiệu còn được phân chia theo kiểu dáng thiết kế như huy hiệu tròn, vuông, oval… huy hiệu cài, huy hiệu gắn, huy hiệu bảng tên, huy hiệu bấm…

Đặt làm huy hiệu thành phố Hồ Chí minh ở đâu

  • Để có thể đặt làm những chiếc huy hiệu tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn hãy đến với công ty của chúng tôi.
  • Rất đơn giản bạn chỉ cần gửi hình ảnh qua mạng internet hoặc mang tới công ty. Chỉ sau 5 phút các nhân viên của công ty sẽ tiến hành làm huy hiệu cho bạn.
  • Công ty chúng tôi có thể sản xuất 8000- 10000 chiếc huy hiệu/ ngày. Bạn có thể thoải mái đặt hàng về số lượng mà không cần lo lắng. Với những đơn hàng số lượng nhỏ sẽ được giao ngay tới tận tay khách hàng trong ngày và hoàn toàn miễn phí vận chuyển.
  • Nếu bạn không có thời gian đến cồn ty chi cần đặt hàng qua mạng và gửi ảnh mẫu công ty sẽ tiến hành sản xuất và giao hàng theo yêu cầu.

Hãy đến với công ty chúng tôi để có những chiếc huy hiệu ưng ý nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *