Làm huy hiệu ăn mòn giá rẻ

Trên thị trường cạnh tranh hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất huy hiệu, nhưng không phải công ty nào cũng nhận làm những chiếc huy hiệu cao cấp.Có những khách hàng đặt câu hỏi tại sao lại như thế đến với làm huy hiệu ăn mòn giá rẻ các bạn sẽ được giải đáp toàn bộ những thắc mắc đó.

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem công đoạn để làm ra chiếc huy hiệu ăn mòn kim loại như thế nào nhé? Ở nước ta hiện nay có hai cách phổ biến.

Quá trình làm thủ công chiếc huy hiệu ăn mòn giá rẻ

  • Chúng ta sử dụng máy cắt kim loại để cắt 1 miếng kim loại đồng, kẽm hoặc sắt,… theo hình dạng chiếc huy hiệu cần làm, sau đó sử dụng axit để ăn mòn lên bề mặt kim loại này tạo thành những đường nét ăn mòn. Sau đó đổ màu lên trên miếng kim loại đã ăn mòn hoặc có thể in logo lên giấy  và cố định lên mặt trước huy hiệu. Và cuối cùng là phủ keo epoxy để làm lớp bảo vệ bề mặt cho chiếc huy hiệu do sản xuất thủ công hoặc in trên giấy. Lớp phủ keo epoxy này lúc ban đầu thì sáng bóng, nhưng sau khi dùng 1 thời gian sẽ bị trầy xước, ngã vàng rất thiếu thẩm mỹ
  • Ưu điểm: nhanh, giá thành sản phẩm thấp

  • Nhược điểm: làm thủ công tiêu tốn rất nhiều nhân lực, sản phẩm tạo ra không thể làm nhiều chi tiết, không làm theo được các thiết kế yêu cầu khó ví dụ như dập nổi hay 3D…Hình ảnh trên huy hiệu không sắc sảo, không thể dùng máy cắt kim loại để cắt những góc cạnh hoặc đường nét cong của những logo phức tạp, không thể xi mạ các màu sắc khác nhau để tạo thành logo hoặc quà tặng cao cấp,dễ xuống màu kim loại cũng như màu logo.

Làm theo quy trình sử dụng máy móc hiện đại:

  • Chiếc huy hiệu ăn mòn kim loại sẽ được sản xuất ra từ dây truyền khép kín. Từ khâu đúc khuôn, tiếp theo đó chúng ta sản xuất hàng loạt các phôi từ khuôn đã đúc, bước đánh bóng sản phẩm, xi mạ. Riêng công đoạn đổ màu thì máy móc không làm được nên khâu này chúng ta cũng làm thủ công. Khác với làm thủ công khi chạy dây chuyền sản xuất làm huy hiệu ăn mòn thì bước phủ keo epoxy này không cần thiết nữa vì chất lượng loại sản phẩm này khá cao.

  • Ưu điểm: Làm được hầu hết tất cả các loại theo yêu cầu của khách như tạo logo, thiết kế khó, yêu cầu nhiều chi tiết, độ cong phức tạp, ăn mòn, dập nổi, tạo hình 3D,…Độ thẩm mỹ của sản phẩm tốt hơn tinh tế và sắc nét. Màu sắc cho những chiếc huy hiệu ăn mòn đa dạng hơn vì có thể xi mạ bất kỳ màu kim loại nào: vàng, bạc, đồng, đồng thau, niken,… không sợ bay màu logo, cũng như màu mạ kim loại có thể sử dụng trong thời gian rất lâu, không cần sử dụng epoxy để bảo vệ
  • Nhược điểm: giá thành cao hơn một chút so với cách làm thủ công nhưng sản phẩm khách hàng nhận được sẽ tốt hơn rất nhiều.

Với phương châm luôn khiến mọi thứ trở nên hoàn hảo in huy hiệu ăn mòn giá rẻ bằng những trang thiết bị hiện đại mang đến cho bạn sản phẩm ưng ý nhất, giá thành hợp lí nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để làm hài lòng tất cả khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *