làm huy hiệu mica

Những chiếc huy hiệu đã từ rất lâu được sử dụng như một biểu tượng về các cơ sở, đơn vị, tổ chức nhà nước. Nhưng cùng với xu thế phát triển của xã hội thì huy hiệu đang dần dần trở thành một sản phẩm được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng cho mình. Vậy làm huy hiệu mica, huy hiệu đồng, huy hiệu nhựa như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Quy tình sản xuất những chiếc huy hiệu tại công ty chúng tôi.

  • Để làm nên những chiếc huy hiệu để đảm bảo cho nhu cầu của thị trường thì công ty chúng tôi phải chọn lựa những nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn, đáp ứng đúng yêu cầu.
  • Đầu tiên sẽ là khâu nhận thiết kế từ phía khách hàng. Để làm việc này hiện nay bạn có thể không cần phải đến trực tiếp công ty chúng tôi mà chỉ cần có cho mình một chiếc điện thoại thông minh được kết nối mạng internet. Truy cập vào địa chỉ website hoặc gọi điện trực tiếp thông qua tổng đài điện thoại. Tại đây luôn có các nhân viên tư vấn bán hàng và giới thiệu sản phẩm sẵn sàng lắng nghe mọi mong muốn cũng như chia sẻ các nhu cầu của bạn. Việc này mang đến cho bạn sự tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

  • Nếu bạn đã có mẫu thiết kế sẵn sẽ được chuyển ngay cho công ty chúng tôi còn nếu không các nhân viên tư vấn thiết kế giàu kinh nghiệm của công ty sẽ giúp bạn chọn ra một mẫu thiết kế cho phù hợp nhất trong bộ sưu tập hoặc thiết kế giành riêng cho bạn nếu như bạn có nhu cầu. Lưu ý là việc này hoàn toàn miễn phí nhé.
  • Sau khi đã thống nhất được với khách hàng về mẫu thiết kế của huy hiệu. Công ty sẽ tiến hành sản xuất thử một vài sản phẩm mẫu, gửi ngay cho khách hàng để đánh giá về chất lượng và kiểm tra lại một lần cuối. Nếu có vấn đề không hài lòng thì công ty sẽ chỉnh sửa lại sao cho phù hợp.
  • Sản xuất hàng loạt theo số lượng đặt hàng. Huy hiệu sẽ được đưa vào các máy dập với kích thước và mẫu định sẵn. Mỗi ngày công ty chúng tôi có thể sản xuất ra hàng ngàn sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chính nhờ đầu tư máy móc hiện đại mà chúng tôi có thể đảm nhận những đơn hàng có số lượng lớn từ hàng ngàn cho tới hàng chục ngàn chiếc. Tối đa hóa thời gian giao hàng, với những đơn hàng có số lượng ít từ vài chục cho tới vài trăm có thể được giao hàng ngay trong ngày.

Ngoài ra hiện nay công ty còn đang áp dụng rất nhiều chính sách ưu đãi giành cho khách hàng. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có cho mình những sản phẩm là những chiếc huy hiệu bằng mica, bằng đồng, bằng nhựa… tốt nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *