làm huy hiệu số lượng ít

Bạn là thành viên của một nhóm nhỏ hay chỉ đơn giản bạn muốn có cho mình một vài chiếc huy hiệu giống như trong những bộ phim mà mình yêu thích để đeo hoặc giành tặng bạn bè. Bạn có nhu cầu làm huy hiệu số lượng ít nhưng khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ để đáp ứng nhu cầu này cho mình. Hãy đến với công ty chúng tôi nhé.

Một số mẫu huy hiệu công ty chúng tôi đang cung cấp.

  • Huy hiệu bằng chất liệu nhựa, mica: Đây có lẽ là mẫu huy hiệu thông dụng nhất mà công ty chúng tôi đang cung cấp. Nó đáp ứng nhu cầu huy hiệu cho rất nhiều đối tượng khách hàng từ các bạn học sinh, sinh viên cho tới các bạn trong những team làm việc nhỏ hay các hội, nhóm chơi… ưu điểm của mẫu huy hiệu này chính là giá thành rất rẻ, dễ dàng sản xuất với số lượng lớn và có thể giao hàng trong thời gian ngắn, chất lượng cũng rất tốt. Nhưng hạn chế của chúng là thường chỉ phù hợp cho những đối tượng khách hàng bình dân, ít mang tới sự sang trọng, không phù hợp với các công ty tập đoàn lớn.

  • Huy hiệu làm bằng kim loại: chất liệu kim loại thông dụng nhất thường được sử dụng chính là đồng, ngoài ra còn có một số các chất liệu khác như nhôm, inox. Như các bạn đã biết thì chất liệu đồng không rỉ, màu sắc sáng và cũng khá tiết kiệm chi phí. Kim loại có độ dẻo cao, đễ dập khuôn và uốn hình theo yêu cầu. mẫu huy hiệu này thường được in dập nổi do vậy không lo về việc bị bong tróc hay bị ố mờ hình ảnh sau thời gian. Thường được sử dụng trong các công ty hay các đơn vị kinh doanh. Tuy vậy mẫu huy hiệu này cũng có giá cả cũng hết sức phải chăng không quá cao phù hợp với nhiều công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các công ty có số lượng nhân viên đông đảo. Hạn chế của mẫu huy hiệu này thường là cứng nhắc, không phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi mong muốn một sự sáng tạo trẻ trung.

  • Huy hiệu mạ vàng 24K: Một mẫu huy hiệu mà chỉ khi nghe tới thôi đã cảm nhận được sự độ sang trọng và lịch sự của nó rồi. Điểm nổi bật của mẫu huy hiệu này chính là có lớp bên ngoài được mà một lớp vàng 24K có sản phẩm lấp lánh có thể thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện. Chắc chắn những người nhân viên khi đeo chiếc huy hiệu này trên ngực áo sẽ thể hiện hết được sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của công ty. Nó mang tới sự sang trọng và vẻ đẹp lôi cuốn mang màu sắc quyền lực.

Trên đây là một số mẫu huy hiệu mà công ty chúng tôi đang cung cấp tới khách hàng. Bạn có nhu cầu làm huy hiệu số lượng ít hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *