làm huy hiệu kim loại giá rẻ

Những chiếc huy hiệu tuy nhỏ bé nhưng lại mang đến cho chúng ta rất nhiều điều thú vị. Chúng tôi nhận làm huy hiệu kim loại giá rẻ với rất nhiều mẫu vô cùng đẹp và bắt mắt.

Giới thiệu một số mẫu huy hiệu kim loại

  • Chất liệu inox: ưu điểm vượt trội của dòng kim loại này là nhẹ, giá thành rẻ hơn, in được nhiều màu sắc khác nhau lên bề mặt và sử dụng kiểu in phủ thuỷ tinh hữu cơ. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng có thể thiết kế hình dáng chiếc huy hiệu như hình elip, hình tròn, hình vuông…đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng tốt nhất. Có các loại kim đính kèm là kim nam châm, kim băng, kim bướm.

  • Chất liệu đồng mạ vàng: kim loại này có giá thành cao hơn so với huy hiệu làm từ inox hay nhựa…màu sắc lựa chọn in ấn trên huy hiệu cũng rất đa dạng. Kiểu dáng chiếc huy hiệu có thể thiết kế tuỳ ý: hình ngôi sao, hình lá cờ, hình tròn…Huy hiệu kim loại làm từ chất liệu đồng mạ vàng đặc biệt được các công ty, doanh nghiệp ưa thích. Tuy nhiên khi lựa chọn huy hiệu đồng mạ vàng bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín nếu không chiếc huy hiệu sẽ không dùng được lâu. Có một số cách để bạn phân biệt huy hiệu kim loại đồng mạ vàng chất lượng hay không bạn có thể tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định.

  • Chất liệu inox mạ niken: ưu điểm của chiếc huy hiệu làm từ chất liệu inox mạ niken là bền bỉ theo thời gian, giá thành hợp lí với người sử dụng ngoài ra còn thể hiện nét đẹp nổi bật, tuy nhiên bị giới hạn về màu sắc khi in ấn không được quá nhiều màu như huy hiệu kim loại inox hay huy hiệu đồng mạ vàng…Hình dáng của chúng cũng đa dạng khách hàng thoải mái lựa chọn.

Sứ mệnh của chúng tôi

  • Đưa khách hàng vào thế giới của những chiếc huy hiệu để họ có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm đẹp nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích sử dụng. Mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất.
  • Nhận thiết kế huy hiệu theo yêu cầu của khách hàng, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản và có khả năng sáng tạo tuyệt vời luôn học hỏi và tìm tòi đổi mới.
  • Máy móc thiết bị hiện đại và trang bị tốt nhất cho sản xuất
  • Dịch vụ của chúng tôi cũng sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng dù là khó tính nhất.

Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn cho mình những chiếc huy hiệu kim loại chất lượng hàng đầu với giá thành rẻ nhất bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *