Làm huy hiệu cài áo ở Hải Phòng

Huy hiệu cài áo là một biểu tượng cho nhóm, lớp, cho tổ chức đơn vị hoặc đoàn thể…Một chiếc huy hiệu cài áo nhỏ gọn nhưng lại có rất nhiều công dụng có thể cài lên áo, balo, túi sách…Ở Hải Phòng một thành phố đang phát triển top đầu ở Việt Nam nhu cầu của khách hàng cũng ngày càng nhiều. Các bạn muốn xem sản phẩm trực tiếp hãy đến với cơ sở làm huy hiệu cài áo ở Hải Phòng, chúng tôi cũng phục vụ khách hàng ở mọi nơi trên toàn quốc qua hệ thống online chuyên nghiệp.

Một số dòng huy hiệu cài áo được khách hàng lựa chọn nhiều nhất ở làm huy hiệu cài áo ở Hải Phòng

  • Làm huy hiệu nhựa: ưu điểm là giá thành rẻ mà chất lượng hình ảnh in vẫn sắc nét và màu sắc vẫn đẹp. Đây cũng là dòng huy được các bạn giới trẻ sử dụng nhiều nhất hiện nay đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Huy hiệu nhựa thường được cài bằng ghim
  • Huy hiệu làm bằng mica: ưu điểm là cắt được theo mọi hình dáng như tròn, oval,chữ nhật…,cắt được theo mọi kích thước, in được mọi hình ảnh, logo…Có hai loại cơ bản loại in ép giữa và với loại in ánh kim phủ keo thủy tinh cao cấp. Huy hiệu mica có thể cài ghim hoặc nam châm tùy thuộc vào sở thích yêu cầu của mỗi khách hàng.
  • Làm huy hiệu kim loại: về cơ bản huy hiệu loại này cũng cắt được nhiều hình dạng và in được hình ảnh, logo với màu sắc rõ nét, dộ bền cao. Có nhiều loại và huy hiệu kim loại thường được lựa chọn để in bảng tên. Đây cũng là loại huy hiệu được các công ty doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất.
  • Huy hiệu đồng phủ keo thủy tinh hay đồng mạ vàng: đây là loại huy hiệu sang trọng được cài khuy bướm hoặc nam châm theo yêu cầu của khách hàng, thường xuất hiện trong những sự kiện lớn mang ý nghĩa tôn vinh, hay làm quà tặng khách hàng của các công ty…

Tiêu chí để bạn lựa chọn chúng tôi

  • Khách hàng như những người bạn thân thiết luôn là nguồn động viên, động lực để công ty chúng tôi ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, phổ biến rộng rãi trên toàn quốc.
  • Chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm luôn là tốt nhất, bạn đến với chúng tôi không phải suy nghĩ về giá cả vì chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lí nhất đối với khách hàng, sản phẩm khi đến tay người nhận trải qua các công đoạn kiểm tra kĩ càng.
  • Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn có sự đổi mới, cập nhật từng ngày theo xu thế, với đội ngũ nhân viên tư vấn và kĩ thuật dày dạn luôn tỉ mỉ, thận trọng trong công việc.
  • Lúc khách hàng đến với chúng tôi từ khâu tư vấn đến lúc khách hàng nhận sản phẩm luôn cảm thấy hài lòng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Công ty luôn hoàn thành sản phẩm nhanh nhất thuận tiện cho công việc của khách hàng, giao nhận hàng tận nơi.

Vậy các bạn còn băn khoăn gì mà không nhấc máy để gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện ý tưởng và làm ra những chiếc huy hiệu cài áo đẹp nhất, chất lượng nhất.

Bạn có thể tham khảo nhiểu hơn các mẫu huy hiệu khác Danh sách các mẫu huy hiệu đẹp nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *