Làm huy hiệu bảng vải chuẩn nhất

Mỗi người chúng ta đều có những sở thích khác nhau: có người thích đi mua sắm, có người thích xem phim, có những người lại thích ca hát, có những người thích sưu tập… Trong đó có những người thích sưu tập những chiếc huy hiệu cá tính, độc đáo. Bạn nghĩ sao nếu bạn tự tạo làm cho mình được những chiếc huy hiệu bằng vải chuẩn nhất, đẹp, độc và lạ.

Huy hiệu vải có thể trở thành một món phụ kiện thời trang cá tính của bạn. Để làm được chiếc huy hiệu vải trước tiên chúng ta phải chuẩn bị nguyên liệu cần thiết như vải, vòng nhựa, compa, kéo, bút, kim chỉ…và đương nhiên cũng cần cả sự khéo léo.

Nào bây giờ chúng ta cùng xem các bước để làm ra được chiếc huy hiệu vải nhé

  • Dùng compa chúng ta chuẩn bị đặt lên giấy hai vòng tròn căn ke rồi cắt rời ra. Sau đó đặt tấm tròn vừa cắt lên miếng vải dùng để làm huy hiệu rồi cắt theo tấm tròn đó.
  • Đặt vòng nhựa lên mảnh vải vừa cắt được ở trên, rùi dùng bút vẽ một đường tròn lớn hơn vòng nhựa sao cho vòng tròn đó nằm giữa vòng nhựa và vòng tròn lớn nhé
  • Tiếp theo chúng ta lấy chỉ khâu một đường trên vòng tròn vừa vẽ rồi đặt vòng nhựa vào bên trong vòng tròn đó kéo sợi chỉ lại. Ấn lớp vải phía ngoài vào trong rồi khâu túm lại.
  • Bây giờ cần sự khéo léo của chúng ta bởi muốn chiếc huy hiệu đẹp thì mũi khâu cũng phải đẹp. Chúng ta tiếp tục khâu chỉ vòng theo vòng nhựa rồi cắt miếng vải cứng hơn là đế của chiếc huy hiệu.
  • Cuối cùng là thêm chiếc ghim cài vào chúng ta đã làm được một chiếc huy hiệu hoàn chỉnh rồi đó.

Muốn tạo sự khác biệt thì những sản phẩm làm từ handmade nó sẽ trở nên độc đáo hơn. Vậy làm một chiếc huy hiệu bằng vải là chuẩn nhất vì nó khác lạ và không kém phần đẹp mắt trước mọi người.

  • Với chiếc huy hiệu  bạn có thể tự do sáng tạo thỏa sức thể hiện trí tưởng tưởng của mình trên những ý thiết kế mới lạ và tạo ra những sản phẩm huy hiệu bằng vải ưng ý nhất mà không có bất kỳ ai có thể sao chép ý tưởng bắt chước được.
  • Không phải ai cũng khéo léo để tạo ra được chiếc huy hiệu, và có thể bạn làm được nhưng không được như ý muốn hãy nói thiết kế của bạn với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm những chiếc huy hiệu bằng vải nó là một món quà tặng handmade thú vị độc đáo và có nhiều ý nghĩa sâu sắc với người được tặng. Phải thân thiết và yêu quý nhau thì chúng ta mới bỏ ra công sức và ý tưởng thiết kế ra những sản phẩm làm bằng tay đong đầy ý nghĩa và tràn đầy yêu thương như vậy.
  • Còn một điều thú vị cho các bạn trẻ là đối với nhóm, hội, lớp hay những đứa bạn thân chơi thân với nhau thì chắc chắn sẽ có một vật gì đó là chung để thể hiện tình đoàn kết gắn bó với nhau và huy hiệu bằng vải là một ý tưởng hay mới lạ. Chiếc huy hiệu vải cài áo, balo, túi sách, mũ…sẽ giúp cho mọi người cảm thấy thú vị hơn và nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó chặt chẽ với nhau hơn.

Chúc các bạn luôn thành công!

Bạn có thể tham khảo nhiểu hơn các mẫu huy hiệu khác Danh sách các mẫu huy hiệu đẹp nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *