Làm huy hiệu bảng tên đẹp giá rẻ

Huy hiệu bảng tên là vật thể hiện lên bộ mặt của công ty bạn, chiếc huy hiệu thường được đeo lên ngực trái thể hiện tự tôn nghiêm, chỉnh chu của mỗi người. Ở công ty không khó để bắt gặp những nhân viên đeo bảng tên toát lên sự chuyên nghiệp, nghiêm túc trong công việc giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn. Làm huy hiệu bảng tên đẹp giá rẻ sẽ giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình.

Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu các mẫu thẻ tên nhân viên đang được sử dụng nhiều và phổ biến hiện nay nhé!

  • Bảng tên cài áo bằng đồng, nhôm hoặc inox: thường là loại bảng tên được cố định không thay được tên nhưng cũng có khách hàng yêu cầu thiết kế để có thể thay được tên. Chất liệu hợp kim có thể sử dụng công nghệ in ảnh trên kim loại hay phổ biến hơn là công nghệ ăn mòn, đổ màu truyền thống. Kích cỡ của bảng tên theo thiết kế của khách hàng. Chiếc huy hiệu bảng tên này thường được phủ thủy tinh hữu cơ giúp bảo quản màu sắc và tăng độ sắc nét hơn. Dùng nhiều trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học
  • Huy hiệu bảng tên cố định mạ vàng hoặc mạ bạc: là chiếc huy hiệu bảng tên cao cấp. Bảng tên mạ vàng là loại thẻ sau khi ăn mòn sẽ được mạ 1 lớp vàng lên để tăng thêm độ sáng bóng và độ bền đẹp giúp nó nhìn sang trọng và đẳng cấp hơn. Thẻ mạ vàng là loại thẻ cao cấp có 2 loại là: mạ vàng nền sần và mạ vàng nền trơn. Màu vàng sau khi mạ rất bóng, sáng và bền không lo bị bạc màu hay gỉ sét. Có lẽ loại bảng tên cao cấp nhất chính là bảng tên được làm từ chất liệu đồng mạ vàng.
  • Huy hiệu bảng tên đẹp làm bằng hợp kim nhôm: loại này có thể thay tên nửa mặt hoặc thay tên cả mặt. Chất liệu được sử dụng là hợp kim nhôm, bảng tên nhân viên được phủ thủy tinh hữu cơ nên cũng có độ bền cao. Loại có thể thay tên nửa mặt điều đặc biệt của chiếc huy hiệu này nửa phía trên được in logo và tên công ty, đoàn thể cố định, nửa phía dưới in tên nhân viên và chức danh bằng giấy rồi nhét vào, phía trên có lớp mica để giữ cố định. Lọai có thể thay tên cả mặt phía trên có lớp mica để giữ, phía sau là nền màu nhôm nhũ hoặc vàng.Vì có thể thay tên nên bảng tên loại này có thể sử dụng lại nhiều lần tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Làm huy hiệu đẹp giá rẻ luôn đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Chúng tôi luôn tự hào đi đầu trong mọi lĩnh vực

  • Kinh nghiệm trong nhiều năm liền làm huy hiệu bảng tên cho các công ty, doanh nghiệp, đoàn thể…Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc trang thiết bị hiện đại
  • Số lượng dù lớn hay nhỏ cũng đáp ứng được đầy đủ và nhanh nhất, giúp khách hàng không bị chậm trễ trong công việc. Giao hàng trên toàn quốc
  • Cam kết mang đến tay quý khách những chiếc huy hiệu bảng tên đạt yêu cầu về chất lượng, đảm bảo độ bền đẹp về màu sắc, mẫu mã đúng như yêu cầu của khách hàng.
  • Giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại sau khi khách hàng nhận hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và đem đến sự hài lòng nhất.

Với tiêu chí luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, giúp quý khách hàng hài lòng khiến cho chúng tôi luôn có được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua, đây chính là động lực to lớn giúp cho chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển và sáng tạo thêm những sản phẩm mới phong phú hơn rất nhiều.

Bạn có thể tham khảo nhiểu hơn các mẫu huy hiệu khác Danh sách các mẫu huy hiệu đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *