Cơ sở làm huy hiệu giá rẻ Hà Nội

Bạn đang muốn tìm một nơi làm huy hiệu cho nhân viên công ty mình, bạn đang băn khoăn chưa biết chọn kiểu dáng nào cho phù hợp, giá cả như thế nào là hợp lí…Nếu vậy bạn hãy đến với chúng tôi cơ sở làm huy hiệu giá rẻ Hà Nội bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì chúng tôi có thể làm được những gì bạn yêu cầu và tốt hơn thế.

Với nhiều loại nguyên liệu và kích cỡ khác nhau đặt làm theo yêu cầu của khách hàng chúng ta có thể điểm qua một số loại huy hiệu phổ biến:

  • Làm huy hiệu nhựa: thường chúng ta sẽ cài ghim, ưu điểm nổi bật nhất là giá thành rẻ mà hình ảnh in vẫn sắc nét và có độ bền cao. Đây cũng là dòng huy hiệu phổ biến nhất.
  • In huy hiệu mica: ưu điểm là cắt được theo mọi hình dáng kích thước mà khách hàng yêu cầu, in được mọi hình ảnh, logo…Có hai loại cơ bản loại in ép giữa có giá thành thấp hơn so với loại in ánh kim phủ keo thủy tinh cao cấp. Huy hiệu mica có thể cài ghim hoặc nam châm tùy thuộc vào sở thích yêu cầu của mỗi khách hàng.
  • In huy hiệu kim loại: về cơ bản huy hiệu loại này cũng cắt được nhiều hình dạng. Có nhiều loại như huy hiệu đồng ăn mòn, huy hiệu kim loại phủ keo, huy hiệu kim loại mặt tráng gương…Huy hiệu kim loại thường được lựa chọn để in bảng tên.
  • Huy hiệu đồng phủ keo thủy tinh: đây là loại huy hiệu sang trọng cài khuy bướm, thường xuất hiện trong những sự kiện lớn mang ý nghĩa tôn vinh, trọng đại của xã hội.

Tại sao bạn nên chọn cơ sở làm huy hiệu giá rẻ Hà Nội mà không phải nơi khác?

  • Nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng, sản phẩm đa dạng về mẫu mã và hình dáng. Bạn cũng có thể tạo nên những chiếc huy hiệu do chính mình thiết kế hoặc hãy nói ý tưởng của bạn chúng tôi có thể giúp bạn làm thiết kế đó hoàn chỉnh nhất.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, những nhà thiết kế tài ba với nhiều năm kinh nghiệm làm việc luôn lắng nghe và thấu hiểu những gì khách hàng cần vì thế tất cả những vị khách dù có khó tính cũng cảm thấy rất hài lòng.
  • Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều là sự tâm huyết của nhân viên, nó như động viên khích lệ mọi người cố gắng hơn trong công việc của mình.
  • Giá thành rẻ nhất những chiếc huy hiệu tại cơ sở làm huy hiệu giá rẻ Hà Nội luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Để có được những chiếc huy hiệu như ý là điều rất đơn giản nếu các bạn đến với chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất với sản phẩm mà bạn cần nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *